Trả lời câu hỏi mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì ?

Nếu mệnh mộc là biểu tượng của mùa xuân thì mệnh hỏa lại là biểu tượng của mùa hè. Trong phong  thủy,hỏa tượng trương cho may mắn,thịnh vượng và hạnh phúc. Mệnh hỏa luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào,tích cực cho cuộc sống. Theo phong thủy,đồ vật màu sắc hợp mệnh của người dùng là điều rất đáng lưu tâm. Vậy người mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì cho hợp để công việc,đời sống được thuận lợi,phát triển.

Chiếc đồng hồ cá tính cho người mệnh hỏa

Xem thêm: ĐỒNG HỒ REPLICA PATEK PHILIPPE

Tính cách chung của người mệnh hỏa và người mệnh hỏa có nên đeo đồng hồ?

Người mệnh hỏa đặc trưng là những người có khả năng lãnh đạo thiên bẩm bởi họ nhiệt huyết,tận tâm. Người mệnh hỏa được biết đến là những con người của công việc. Đặc biệt,họ cũng rất thẳn thắn và đôi khi có phần nóng tính và phần nào đó thiếu tính kiên trì,nhẫn lại.

Do đó,khi lựa chọn màu sắc cho chiếc đồng hồ bạn nên lưu ý chọn những màu có khả năng giảm bớt sự nóng nảy trong tính cách của người mệnh hỏa. Biết được những điều này,chúng ta sẽ có những lựa chọn chính xác chiếc đồng hồ phù hợp với người mệnh hỏa.

Nhiều người băn khoăn liệu rằng người mệnh Hỏa có đeo đồng hồ được hay không,câu trả lời là có và hoàn toàn không bị xung khắc theo ngũ hành.

Chiếc đồng hồ dành cho người mệnh Hỏa

Xem thêm>>  ĐỒNG HỒ PATEK PHILIIP SIÊU CẤP 1-1 NAUTILUS 5791

Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì cho hợp phong thủy

Thời gian vừa qua,câu hỏi nhiều nhất mà chúng tôi nhận được chính là nam mệnh hỏa nên đeo đồng hồ màu gìnữ mệnh hỏa nên đeo đồng hồ màu gì cho hợp với bản mệnh của chủ nhân.

Theo sự tương sinh,tương khắc của luật ngũ hành thì thủy khắc hỏa. Vì vậy,nếu lựa chọn đồng hồ cho người mệnh hỏa thì chúng ta nên tránh chọn những màu đại diện cho mệnh Thủy như mà đen,xanh nước biển…Ngoài ra,nên hạn chế các màu như tìm than,tím xanh vì dùng đồng hồ các màu này cũng không tốt.

Xem thêm

Cũng áp dụng nguyên lý trên thì mộc sinh hỏa nên màu sắc đồng hồ phù hợp nhất cho người mệnh hỏa là màu xanh lá cây bởi mộc sinh hỏa. Khi đeo đồng hồ màu xanh lá cây,người mệnh hỏa sẽ rất dễ dàng gặp may mắn,thuận lợi. Các màu phù hợp với người mệnh hỏa cũng phải kể đến màu đỏ,hồng,cam,tím… nên bạn cũng nên chọn đồng hồ màu này cho người mệnh hỏa để hợp với phong thủy.

Vì vậy,các bạn nam hay nữ mệnh hỏa có thể tham khảo những thông tin về màu sắc hợp và kỵ trên để lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với bản thân.

Chất liệu dây da màu đỏ cũng phù hợp với người mệnh hỏa

Lưu ý khi chọn đồng hồ cho người mệnh hỏa

Đối với chất liệu,người mệnh hỏa nên sử dụng chất liệu đồng hồ bằng kim loại và dây da là chất liệu dây đồng hồ mà người mệnh hỏa nên ưu tiên lựa chọn.

Về hình dáng đồng hồ đeo tay thì người mệnh hỏa nên đeo những kiểu đồng hồ có hình dáng mặt tròn,hình chữ nhật và tránh những màu đồng hồ có gợn song.

Như vậy,khi các bạn đã biết mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì thì công việc còn lại là lựa chọn những cơ sở bán đồng hồ uy tín như Turbo Watch để đặt hàng. Vô cùng đơn giản,chỉ bằng việc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 034 622 999 hoặc truy cập website: http://www.turbowatch.net/  là bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn đặt hàng thuận tiện và nhanh chóng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà người mệnh hỏa không nhanh chóng lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với mình.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7