Vòng tay cartier love vàng 18k kim thiên nhiên dành cho nam và nữ

Không chỉ dành cho nữ giới,vòng tay cartier love vàng 18k kim thiên nhiên còn dành cả cho nam giới. Nó được thiết kế và trở lên nổi tiếng khắp thể giới khi mang trong mình xứ mệnh về một tuyên ngôn trong tình yêu. Mời bạn hãy cùng turbowatch khám phá về chiếc vòng tay tình yêu này ngay sau đây.

Chiếc vòng tay cam kết tình yêu cho các cặp đôi

Xem thêm>> TÌM HIỂU VỀ CHIẾC LẮC TAY CARTIER JUSTE UN CLOU ĐINH KIM THIÊN NHIÊN MÀ NHIỀU NGƯỜI MƠ ƯỚC

Hãy yêu thương và ngừng chiến tranh – Tuyên ngôn của vòng tay cartier love

Đây là một chiếc vòng tay độc đáo nhất và được các cặp đôi ưu chuộng trong toàn bộ các thiết kế của cartier. Chúng tượng trương cho tình yêu vĩnh cửu của các cặp đôi với tuyên ngôn “Make love no war” được dịch ra có nghĩa là “hãy yêu thương và ngừng chiến tranh”.

Loại vòng này của cartier có 3 phiên bản là: Cartier love màu bạch kim,Cartier love vàng hồng và cartier love màu vàng. Mỗi phiên bản mang trong mình những ý nghĩa riêng về tình yêu đôi lứa.

Chiếc vòng này là một gợi ý về món quà tặng phù hợp,ý nghĩa nhất nhất để bạn dành tặng nó cho nửa kia của mình đấy. Thử hình dung xem,chỉ cần hai bạn đeo nó và nắm tay nhau bước đi thôi là ai cũng có thể cảm nhận được tính cảm mà hai bạn dành cho nhau tuyệt vời như thế nào rồi phải không.

Vòng cartier love vàng đính kim cương dành cho các quý ông

Vòng tay cartier love vàng 18k kim thiên nhiên cho nam giới

Chúng ta rất ít khi thấy nam giới đeo lắc tay bởi phái mạnh thường ít dùng trang sức là vòng tay như nữ giới. Tuy nhiên,với chiếc vòng tay thương hiệu cartier love vàng 18k kim thiên nhiên thì điều đó không còn đúng nữa.

Như chúng ta đã biết ở trên thì loại vòng tay này được thiết kế cho cả nam và nữ. Rất nhiều nam giới đeo chiếc vòng cartier love này bởi chính sự đơn giản nhưng đẳng cấp của món phụ kiện tưởng chừng thường dành cho nữ giới này. Đây là một thanh những thành công vượt trội của chiếc lắc tay này. Các nam vận động viên nổi tiếng,các ngôi sao hollywood hay các nam ca sĩ nổi tiếng thường xuyên lựa chọn món phụ kiện được yêu thích này.

Vòng tay cartier love vàng 18k đính kim cương thiên nhiên cho nữ giới

Phái đẹp yêu thích chiếc vòng cartier love vàng đính kim cương thiên nhiên bởi vẻ đẹp và giá trị về tinh thần mà chúng mang lại. Không chỉ dừng lại ở một món phụ kiện,một trang sức không thể thiếu của phụ nữa nó còn là một tượng đài mình chứng cho tình yêu vĩnh cửu.

Hơn nữa,với những thiết kế tinh sảo của chiếc vòng tay cartier love vàng 18k kim thiên nhiên sẽ góp phần tạo nên hình ảnh của một người phụ nữ sang trọng với tình yêu nồng cháy khi đeo nó. Chắc chắn,nó là món đồ trang sức có thể đánh gục bất kỳ người phụ nữ nào kể cả những phụ nữ khó tính nhất trong việc chọn vòng tay.

Chiếc vòng  tay biểu tượng của tình yêu dành cho nữ giới

Xem thêm>> TRANG SỨC

Kể cả bạn đang độc thân hay đã chọn được một nửa kia của mình thì tìm mua hay dành tặng nhau chiếc lắc tay cartier love vàng đính kim cương thiên nhiên là một việc làm vô cùng ý nghĩa.

Hãy để Tubor Watch giúp bạn trong việc lựa chọn vòng tay cartier love vàng 18k kim thiên nhiên. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo,việc đặt hàng của các bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng với chính xác bảo hành vô cùng hấp dẫn. Vậy còn trần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay truy cập website https://www.turbowatch.net/ hoặc gọi điện cho chúng tôi qua hotline 0344 622 999 để được tư vấn và đặt hàng.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7