Vòng tay cartier love vàng 18k và những điều cần biết

Một chiếc vòng tay cartier love vàng 18k không chỉ thể hiện đẳng cấp,phong cách của bạn mà còn giúp tôn vinh tình yêu vĩnh cửu,nồng cháy. Vì sau đây lại được gọi là chiếc vòng tay tình yêu thì câu trả lời sẽ có trong bài viết này của chúng tôi dưới đây.

Chiếc vòng tay được thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc đai trinh tiết

Xem thêm>> VÒNG TAY CARTIER LOVE VÀNG 18K KIM THIÊN NHIÊN DÀNH CHO NAM VÀ NỮ

Lịch sử hình thành của chiếc vòng tay cartier love

Chiếc vòng tay ra đời từ năm 1969 do nhà thiết kế người mỹ gốc ý Aldo Cipullo sáng tạo ra. Lấy cảm hứng từ chiếc đai trinh tiết,Aldo Cipullo đã thiết kế lên một món đồ trang sức được yêu thích từ đó cho đến tận ngày nay.

Đặc trưng của chiếc vòng tay này là được tạo nên từ hai nửa ghép chặt vào nhau. Nó là biểu tượng của sự chung thủy,sắc son trong tình yêu.

Khi mới ra đời,chiếc vòng tay này đã tạo nên một cơn sốt và trở thành biểu tượng cho những người ủng hộ phương châm “hãy yêu thương và ngừng chiến tranh” – “make love not war”

Vòng đeo tay cho các cặp đôi không gì thích hợp hợp cartier love vàng 18k

Xem thêm>> TRANG SỨC

Điểm độc đáo của chiếc vòng tay cartier love bằng vàng này 18k là gì

Mỗi chiếc đều có số series riêng:

Ban đầu thì việc khắc chữ lên chiếc cartier love vàng chưa được thực hiện nhưng cùng với sự phát triển và nhu cầu lớn về mặt hàng này,nhà sản xuất cartier đã khắc số series vào mặt trong của chiếc vòng tay này để phân biệt chúng. Đây là một trong những cách để xác định sản phẩm của nhãn hàng và làm cho chúng trở lên vô cùng độc đáo.

Có chìa khóa riêng:

Chính vì được thiết kế dựa trên cảm hứng về chiếc đai trinh tiết mà nhà sản xuất cartier đã tạo ra chiếc vòng tay này đều được khóa lại và chỉ có thể mở bằng một dụng cụ riêng mà chỉ nhà sản xuất mới có. Do đó,khi mua chiếc vòng tay cartier love bằng vàng 18k khách hàng sẽ được nhận kèm một hộp đựng dụng cụ mở vòng chuyên dụng.

Đây đúng là một sản phẩm đáng giá và độc đáo nhất cho các cặp đôi. Chúng ta đã có thể phần nào hiểu được tại sao chiếc vòng tay này lại là biểu tượng của tình yêu và có thể hiểu được sự nổi tiếng khắp thế giới của chiếc vòng này là do đâu rồi đúng không.

Mỗi chiếc vòng cartier love vàng 18k đều có số series riêng

Địa chỉ mua vòng tay cartier love vàng 18k uy tín

Hiện nay,do nhu cầu mua chiếc vòng này rất lớn nên có rất nhiều nơi bán vòng cartier love. Tuy nhiên,bạn cần chọn những địa chỉ uy tín để mua được chiếc vòng mà mình ưng ý.

Turbo Wacth là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cho thị trường loại vòng tay cartier love vàng 18k. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi để mua chiếc vòng tay cartier love cho mình và nửa kia của mình rồi đấy.

Chúng tôi có thể hỗ trợ các cặp đôi khắc tên nhau vào mặt trong hay mặt ngoài của chiếc vòng hoặc các thông tin kỷ niệm cho tình yêu của các bạn. Tất cả các nhu cầu của bạn,sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ tận tình và chu đáo. Chắc chắn,chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về lựa chọn đúng đắn của mình.

Giờ đây việc chọn một chiếc vòng tay cartier love vàng 18k chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản tại website https://www.turbowatch.net/ hoặc gọi điện cho chúng tôi qua hotline 0344 622 999 là bạn có thể sở hữu ngay chiếc vòng tay mà mình ao ước. Hãy để chúng tôi vinh hạnh được giúp bạn thỏa mãn ước mơ này nhé.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Trong vòng 05 năm
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tel:0344 622 999
 Chat Zalo 24/7
 Whatsapp 24/7